Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate chất lượng vượt trội

Như đã biết, 12 sẽ được thành phố quy hoạch trở nên trung tâm hành chính mới. khu The East Gate Bên cạnh những dự án đã và đang được triển khai tại đây sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ các vùng kế bên về khu vực trung tâm. cho nên, khu The East Gate có một sức hút hết sức lớn trong giai đoạn hiện tại lẫn sau này.

The East Gate

Chung cư hạng sang The East Gate tài chính linh hoạt

Sở hữu căn hộ ven sông Saigon tại Phường 14. Nơi có chất lượng môi trường sống cực tốt, gần với trung tâm Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai….., Phía Bắc: Giáp KDC hiện hữu và chung cư cao cấp Bcons Hòa mình vào không gian xanh giữa lòng thành phố, Dự án The East Gate banggiachudautu.vn tọa lạc bên cạnh công viên lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh với cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp. Căn hộ chung cư The East Gate được trang bị một hệ thống tiện ích rất là hiện đại và độc đáo, có những tiện ích lần đầu được xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên sự háo hức rất lớn cho khách hàng.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn tất tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh lọc không khí. Ngoài những tòa nhà căn hộ cao tầng, Dự án The East Gate banggiachudautu.vn còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho cảnh quan nội khu dự án và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân. Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu đô thị mà còn nâng cao sức khỏe cư dân. Khi tận hưởng cuộc sống hàng ngày tại Căn hộ chung cư The East Gate , khách hàng còn được lưu thông với những cư dân thượng lư, rất là văn minh ngay tại nội khu dự án chung cư, mang đến những thời cơ lớn trong việc phát triển và xây dựng cuộc sống hàng ngày cho một thế hệ tương lai, phát triển và làm nền móng vững chắc cho cuộc sống hàng ngày gia đình.

dự án The East Gate nhiều ưu đãi

Trong mỗi căn hộ cao cấp tại khu The East Gate được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang đến diện tích hợp lý giữa các phòng. Căn hộ chung cư hạng sang nơi đây là một tác phẩm kiến trúc pha trộn của phong cách Châu Âu Cổ Điển hiện đại và sự tinh tế của nét đẹp thiên nhiên, không gian mang hơi thở của tự nhiên đầy sức sống. Ánh sang tự nhiên kết hợp với thiết kế tinh tế bên trong Căn hộ chung cư The East Gate sẽ lộng lẫy và phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ, tổ ấm cả khách hàng có được những thiết kế đặc sắc và được phân tích cao đến như vậy, truyền được cảm hứng và những cảm nhận về tình yêu, hạnh phúc, trong xanh đến cho gia chủ của mình.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Nếu đây là mức giá chính xác, thì căn hộ cao cấp tại Căn hộ chung cư The East Gate sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate mong chờ sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate sẽ sớm được hoàn thiện, phát triển thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần gia tăng vẻ đẹp thành thị của trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai. Để đi xem nhà mẫu Căn hộ chung cư cao cấp The East Gate và tin tức mới nhất, hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn