Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 một viên ngọc xanh ngay giữa lòng TP.HCM

Nhà đất Quận 1 sau 1 dao động thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan đầu tư quy mô

Vị trí này hết sức thuận lợi để cư dân tương lai của dự án bất động sản đi lại đi lại, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực lân cận thuận lợi nhất. Trong thời gian tới thì khu đô thị Cô Giang sẽ phát triển nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, có nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh dự án bất động sản được hoàn thiện nên chắc chắn đây sẽ là 1 cơ sở vững chắc để giúp căn hộ khẳng định được tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Không chỉ có liên kết vùng thuận lợi dễ dàng, địa điểm tọa lạc đắc địa còn giúp cư dân được tận hưởng tối đa hệ thống tiện ích bên ngoài hiện đại, đạt chuẩn quốc tế bao gồm: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)… mang đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày chuẩn hiện đại, “một bước xuống phố” đáng mơ ước.

Hơn thế nữa, khu đô thị Cô Giang càng ngày càng phát triển vượt trội kèm theo hàng loạt những tiện ích bên ngoài cực cao cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất của con người lại càng ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu đô thị phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ 1 vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ càng ngày càng lớn, và đây chính là cơ hội tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 để đầu tư sinh lời.Bên cạnh các tiện ích bên ngoài sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì The Grand Manhattan thuộc dự án Novaland được nhiều nhà đầu tư và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. dự án Novaland mong chờ sẽ mang đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này chắc chắn sẽ là nơi mang đến tiềm năng xuất sắc cho Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1. Có thể nói Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 là 1 dự án bất động sản hết sức chất lượng, hết sức xuất sắc để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể định cư lạc nghiệp; là dự án bất động sản lớn hàng đầu tại Quận 1 hiện nay.

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan tiến độ tốt

Dù tùy thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Chấu Á vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Căn hộ giá rẻ sẽ rất an toàn và an ninh nhưng lúc phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án căn hộ chung cư. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

Xem thêm Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 tại: chung cư quận 1

Các đợt đóng tiền Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 được chia như sau. Chọn mua căn hộ giá rẻ, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho quý vị xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Và chung cư số 100 mặt tiền đường Cô Giang, phường Cô Giang mang đến 1 cuộc sống hàng ngày thỏa sức hơn cho chính những quý vị của chủ đầu tư. Và có thể nói Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là 1 nơi định cư xuất sắc mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Tham khảo bởi: Căn hộ Summer Residences