Chung cư Rome Diamond Lotus – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

Ngày nay, khi đời sống có nhiều biến chuyển tích cực thì nhu cầu và chất lượng đời sống được tăng cao. Các nhà đầu tư chú trọng đến các dự án chung cư cao cấp có thiết kế thân thiện với môi trường như dự án căn hộ chung cư bất động sản Rome Diamond Lotus Phúc Khang romebydiamondlotusvn.com của tập đoàn Singapore nổi tiếng Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang. Thế thì căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang romebydiamondlotusvn.com lôi kéo quý khách hàng từ những điểm vượt trội nào.

Rome Diamond Lotus

dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus căn hộ rộng rãi

Sở hữu vị trí trung tâm, khả năng di chuyển siêu linh hoạt – tiếp giáp với đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu, Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus chính là điểm sáng trên thị trường căn hộ phân khúc cao cấp, được quy hoạch nhu một vịnh xanh trong lòng thành phố với hồ điều hòa và công viên sinh thái. Với Chung cư Rome Diamond Lotus thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một vị trí không thể nào dễ dàng hơn. Đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của Căn hộ Rome Diamond Lotus chính là thiết kế tiện ích độc đáo, đẳng cấp. Khi mua Căn hộ Rome Diamond Lotus bạn sẽ được sống trong một không gian lành mạnh với nhiều tiện ích vượt trội .

Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, đem đến môi trường sống trọn vẹn cho cư dân. Chủ đầu tự dự án căn hộ chung cư – Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang và đặt rất nhiều tâm Thuyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để đem đến cư dân tương lai sinh sống tại Chung cư Rome Diamond Lotus chất lượng sống lý tưởng nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Và một dự án căn hộ chung cư khá lớn nằm gần Căn hộ Rome Diamond Lotus cần được nhắc đến đó là trung tâm thể dục thể thao Thủ Thiêm, nơi được chỉ để cho các cuộc thi đấu có quy mô lớn mang tầm quốc tế , sẽ được triển khai vào thời gian sắp tới nhằm chuẩn bị là nơi tổ chức SEA GAME 31.

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus sự khác biệt

An cư tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang romebydiamondlotusvn.com còn đồng nghĩa với việc bạnvà gia đình được kết nối, sinh sống trong một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống lịch sự, tiến bộ, hướng đến tương lai. Đặc biệt, nơi đây còn là môi trường sống vô cùng tốt để thế hệ tương lai phát triển hiện hữu về thể chất nhân phẩm, đạo đức đến kiến thức. Ngoài ra, Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus còn thiết kế và tạo nên những môi trường sống với những diện tích khác nhau như 50m2 đến 107m2 tạo sự phong phú cho quý khách hàng chọn lọc theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng tất cả vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( ba phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, đem đến sự tiện nghi và đời sống chất lượng hơn cả mong đợi. Một đời sống tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Chung cư Rome Diamond Lotus, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt trội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc thêm Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus : Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Theo bật mí của CĐT Rome Diamond Lotus, Chung cư Rome Diamond Lotus sẽ có rất nhiều ưu đãi quà tặng, đặc biệt là lịch thanh toán mới đột phá dành cho khách hàng. Theo đó, lịch thanh toán linh hoạt này sẽ giúp các quý khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để chọn lọc môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp trung tâm Chung cư Rome Diamond Lotus. Sở hữu ngay hôm nay quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên lạc phòng kinh doanh .

Cơ hội tận hưởng đời sống sinh thái tại vịnh xanh trong lòng thành phố, vừa tiên tiến nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với môi trường xung quanh trong lòng phố thị tại dự án căn hộ chung cư Chung cư Rome Diamond Lotus hiện đã nằm trong tầm tay. Để không bỏ lỡ cơ hội an cư hoàn hảo, chọn lọc “có một không hai” tại dự án căn hộ chung cư trong năm nay, khi mà tốc độ giao dịch được ghi nhận ở mức “khủng”, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu và chính sách Chung cư Rome Diamond Lotus qua form dưới đây