Có nên đầu tư vào căn hộ Quận 1 không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian trở lại đây, một khu vực đã có một sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua chính là thị trường Quận 1 với hàng loạt các dự án căn hộ cực kỳ chất lượng và đẳng cấp.

Trong thời gian qua, Blog Lê Quang Thành đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu từ về những tiềm năng của những dự án căn hộ Quận 1 – một phân khúc đang được triển khai mạnh mẽ tại thời điểm hiện tại. Vì thế hôm nay chuyên viên bất động sản Lê Quang Thành sẽ mang đến cho quý khách hàng một số thông tin tổng quan nhất để có thể làm rõ cũng như giải đáp được những sự thắc mắc của quý khách.

can ho quan 1

Mức độ cạnh tranh của thị trường bất động sản trung tâm Quận 1 – Tp.HCM

Lê Quang Thành thông tin nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đều có chung nhận định rằng Quận 1 không chỉ là món hời mà còn có tỷ suất sinh lời bất động sản cao tại Quận 1.

Ở phân khúc căn hộ hạng sang được khai thác giá trị từ việc cho thuê từ 3-6% / năm, đặc biệt nhất và phổ biến là 4 – 5% mỗi năm.

Một số dự báo cho rằng hiệu quả này có thể tăng lên 8-12% / năm trong giai đoạn tới, khi tác động của các hiệp định thương mại thực sự thành hiện thực.

Lê Quang Thành có thể nói, so với mặt bằng chung bất động sản của các nước trong khu vực, Quận 1 sẽ có nhiều tiềm năng trong việc cạnh tranh về giá bất động sản.

Bất động sản Quận 1 là khu vực sầm uất

Không chỉ Lê Quang Thành và nhiều chuyên gia khác đều nhận định Quận 1 được coi là sầm uất nhất với mức độ hoạt động xã hội cao nhất. Đường Đồng Khởi và Phố đi bộ Nguyễn Huệ là hai tuyến phố đi bộ thương mại. Đây là khu vực được ví như trái tim của thành phố, việc xây dựng dự án tại đây sẽ là điều tất yếu.

Quận 1 cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, nhiều tuyến đường lớn và có nhiều người dân sinh sống cũng như nhiều khách thường xuyên dừng chân sinh sống. Đây là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Nhìn chung, chuyên gia Lê Quang Thành cho rằng Quận 1 là khu vực thuộc trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, mặt bằng đẹp và thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Không chỉ vậy, Quận 1 còn có nhiều tiềm năng cạnh tranh về giá bất động sản trong khu vực và cả với các nước trong khu vực ASEAN, mang lại hiệu quả kinh tế.

Vì thế, Lê Quang Thành cho rằng nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình những nơi sống lý tưởng cũng như những kênh sinh lời tiềm năng nhất thì các dự án căn hộ Quận 1 chính là những sự lựa chọn chính xác mà quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ.

Quận 1 thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án cao cấp

Như Lê Quang Thành đã nêu trên, Quận 1 nằm ngay trung tâm thành phố, gần các địa điểm du lịch nên thu hút nhiều nhà đầu tư và hình thành nhiều dự án cao cấp. Nơi đây tập trung hàng loạt căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. Cụ thể Lê Quang Thành có thể điểm qua như:

Dự án Madison Quận 1: Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường huyết mạch bậc nhất Sài Gòn. Dự án nổi bật, được đánh dấu là biểu tượng của sự thịnh vượng theo thời gian, nơi trải nghiệm cuộc sống tinh hoa, đẳng cấp tại những thành phố phát triển năng động nhất Việt Nam. Căn hộ Madison thừa hưởng tiện ích ngoại khu trung tâm TP HCM. Dự án sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và cư dân có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Quận 1.

Dự án Ascott Waterfront Sài Gòn: Lê Quang Thành được biết dự án này nằm trong quần thể cao ốc văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính ngân hàng. Dự án tọa lạc tại số 1 Tôn Đức Thắng ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Nhà hát lớn và Ủy ban nhân dân thành phố 1 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút. Ascott The Saigon sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp với nội thất, tiện nghi cao cấp cũng như các dịch vụ cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của giới doanh nhân và lãnh đạo cấp cao.

Qua đó, Lê Quang Thành có thể nói Quận 1 là điểm hẹn để bạn gửi trọn niềm tin. Hứa hẹn sẽ mang đến một tổ ấm tuyệt vời cho bạn!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140