Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Dự án Aqua City là sản phẩm mới của chủ đầu tư Novaland được triển khai ở phân khúc nghỉ dưỡng nằm tại tỉnh Đồng Nai.

Chi tiết và đánh giá về tiềm năng phát triển của Aqua City Đồng Nai tại thị trường dự án Đồng Nai sẽ được Lê Đình Phong chia sẻ ngay đến quý khách hàng trong nội dung bài viết này. mong rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được xây dựng tại quỹ đất rộng 1000 hecta nằm ở mặt tiền đường Hương lộ 2 thuộc địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Lê Đình Phong nhận thấy giá trị của các dự án bất động sản Đồng Nai nói chung và và Aqua City nói riêng sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, yếu tố thúc đẩy giá trị của các dự án này tăng cao chính là sự hình thành của hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị trong khu vực.

Đối với dự án Aqua City thì hiện tại việc nâng cấp và hoàn thiện trục được Hương lộ 2 chính là yếu tố quyết định phần lớn giá trị của dự án Aqua City trong tương lai, đây cũng chính là yếu tố chờ được nhiều nhà đầu tư mong mỏi nhất khi đầu tư cho Aqua City từ những giai đoạn đầu tiên.

Đồng Nai cho quy hoạch nâng cấp và mở rộng trục đường Hương lộ 2 lên 60 m, theo đó chia thành 4 lần đường riêng và 2 làn đường tổ hợp. đường Hương lộ 2 đóng vai trò nối kết giữa tuyến quốc lộ 51 và tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. dự kiến sau khi trục đường là hoàn thiện thì lộ trình di chuyển từ Đồng Nai vào trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về một số khu vực trọng điểm khác sẽ rút ngắn thời gian rất nhiều.

vi tri aqua city

Kết nối giao thông tại Aqua City

Hiện tại cộng đồng cư dân sinh sống tại Aqua City di chuyển từ dự án đến với trung tâm thành phố Biên Hòa phải mất đến 30 phút đi xe, sau khi tuyến đường Hương lộ 2 hoàn thiện thì việc kết nối chỉ giảm xuống còn 20 phút đi xe.

Lộ trình kết nối từ Aqua City đến sân bay quốc tế Long Thành hiện tại là 25 phút đi xe, dự kiến sau khi tuyến đường Hương lộ 2 đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân sinh sống tại Aqua City kết nối đến sân bay Long Thành chỉ với khoảng thời gian 15 phút.

Ngoài ra còn có một số công trình hạ tầng giao thông quan trọng khác như: xây dựng cầu Đồng Nai 2 rút ngắn khoảng cách từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai chỉ còn 15 phút đi qua cầu, cầu Đồng Nai hai được xây dựng mất từ Nhơn Trạch về với trung tâm khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cho xây dựng tuyến cao tốc Biên hòa-vũng Tàu, Long Thành – Phan Thiết,… Trong vòng từ 3 đến 5 năm nữa hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị xung quanh Aqua City sẽ có sức bật rất lớn.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ