Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh tận hưởng tiện nghi nhiều diện tích

Cần Thơ Residence do 1 tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam trong ngành bất động sản đầu tư, xây dựng, Dự án biệt thự cao cấp có 1 địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Cần Thơ Residence

Tin Tức Nóng Hổi Thị Trường BĐS Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/senturia-central-point/

Khu dự án Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh tận hưởng tiện nghi

Tổng diện tích của công viên trên trục mặt tiền Quốc lộ 80, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà Đất nền Cần Thơ có được lúc nằm ở địa điểm giao cắt mặt tiền Quốc lộ 80 và Dương Đình Nghệ. Bên cạnh mặt thuận tiện về giao thông, lúc đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và lý tưởng nhất Cần Thơ hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện đi đến đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là địa điểm được rất nhiều quý khách trông đợi và ngóng chờ. Tọa lạc tại địa điểm được xem như là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Bất Động Sản ở, đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 sở hữu các mặt tiền đắc địa là mặt tiền Quốc lộ 80. Từ địa điểm này, cư dân đi đến thuận tiện đến các địa điểm như: Big C, bến xe huyện Cần Thơ , trường học, Vincom …

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang lại cho Cần Thơ Residence gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Với hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Đất nền Cần Thơ trông đợi sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi giải trí vui chơi trong 1 môi trường sống tuyệt vời.

Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh nhiều diện tích

đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Quốc lộ 80 không chỉ sở hữu các hướng view căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự cao cấp có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể cảm thấy hồ điều hòa xanh dương. Các Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều có những đường cong nghệ thuật để gây ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp và xứng tầm.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ninh-chu-sailing-bay/

Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh huyện Cần Thơ được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp là không gian xanh. CĐT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Cơ Hội Mới đang xây dựng Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió trông đợi đem lại cho cư dân sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Với địa điểm này, Đất nền nhà phố và biệt thự Cần Thơ Residence Vĩnh Thạnh không chỉ thuận tiện cho quý khách trong việc đi đến mà còn thuận tiện cho việc hưởng thụ cuộc sống hàng ngày với những hướng view có giá trị rất cao về phía hồ điều hòa Cầu Giấy, phong thủy đẹp, tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hướng dẫn tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những thông tin về dự án nhà phố cao cấp mà quý khách muốn biết.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences