Điểm thế những lợi thế của khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus

Là một trong những “đứa con cưng” của , Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com được đảm bảo về cả chất lượng xây dựng và lộ trình thi công nhanh chóng. Được biết, tính đến thời điểm tháng 10, cả các tòa tháp chung cư, văn phòng tại dự án căn hộ đều đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra.

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome By Diamond Lotus ưu điểm bên sông

Sở hữu một vị trí vàng hiếm có, canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ mang một phong cách sống cao cấp mới cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hàng ngày hiện đại. Đặc biệt, dự án căn hộ sở hữu hệ thống trường học, trung tâm y tế và khu vực vui chơi giải trí uy tín Việt Nam. Dự kiến dự án Rome By Diamond Lotus sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

Với tổng diện tích 16.780 m2, khu thành phố cao cấp này là tổ hợp căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus vừa mới được mở bán cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho đời sống tiện nghi, tiên tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus. Nghỉ ngơi, thư giãn tại bể bơi bốn mùa hoặc Gym & Spa. Trò chuyện vui vẻ tại nhà hàng sang trọng hay quán café và thư thái ngắm nhìn tất cả thành phố về đêm. Với khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus, mỗi ngày là một trải nghiệm, là niềm vui cho đời sống thêm trọn vẹn.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 đậm phong cách

dự án Rome By Diamond Lotus được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 – 132m2. Theo đó, mọi KH từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus. Trong khi đó, khu khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 22 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 50m2 – 143m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất xuất sắc làm hài lòng quyết định đa dạng của mọi gia đình.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus do làm CĐT và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án chung cư. Ngoài ra, các chung cư cao cấp của dự án căn hộ có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là thời cơ cho nhiều KH đầu tư với mục đích chuyển nhượng khi dự án căn hộ hoàn thiện và tăng giá mạnh.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus