Dự án BNC Dragon Long An – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

Với những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở, thì bên cạnh những yêu cầu về nội thất, vị trí, yếu tố tiện ích và cảnh quan sống cũng cực kì quan trọng… những tiêu chuẩn góp phần làm nên giá trị sống cao cấp cho gia chủ. Dự án BNC Dragon Long An sẽ là 1 sự chọn lọc xuất sắc để mang tới cho quý khách hàng 1 cuộc sống hiện đại hơn cả sự chờ mong và là nơi để định cư xuất sắc nhất hiện nay.

BNC Dragon

BNC Dragon Cầu Tràm quy hoạch hoàn chỉnh

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Đinh Đức Thiện, dự án đất nền Baria City Gate banggiachudautu.vn được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Dự án nhà phố giá rẻ thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông cao cấp của khu vực, kết nối với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế bên phía trung tâm hành chính thành phố. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư khu dự án BNC Dragon Long An đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Một dự án đất nền nhà phố Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Đặc biệt, ngay trong nội khu dự án đất nền Baria City Gate banggiachudautu.vn Chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, bể bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân.

Khu dự án BNC Dragon Cầu Tràm sinh lời cao

Với qui mô dự án đất nền nhà phố lên tới 16 ha nằm trong KCN Cầu Tràm 84 ha trong đó 2/3 diện tích dự án đất nền nhà phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án BNC Dragon Long An Cần Giuộc chủ đầu tư Dự án BNC Dragon Long An đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Diện tích nhà phố và biệt thự cao cấp cũng rất đa dạng từ Số lượng: 40 nền villas Diện tích đất: 12m x 20m Thiết kế kiến trúc: 1 trệt 1 lầu Giá bán dự kiến: từ 10-13 triệu/ m2 Số lượng: 760 nền nhà phố Diện tích đất: 5m x 20m, 6m x 20m,… Thiết kế kiến trúc: 1 trệt 2 lầu., để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Dự án BNC Dragon Long An có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Đối với những quý khách hàng có yêu cầu mua nhà để ở thì Dự án BNC Dragon Long An là 1 sự chọn lọc xuất sắc và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hiện đại mà dự án đất nền nhà phố mang lại là rất lớn, Khía cạnh khác giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, mang lại 1 cuộc sống hiện đại xuất sắc nhất cho khách hàng. Sở hữu những ưu điểm xuất sắc của 1 khu biệt thự và nhà phố hạng sang tại 1 trong những khu vực có giá trị rất cao nhất Long An, nhưng giá bán Dự án BNC Dragon Long An được phân tích sẽ vô cùng hợp lý đặc biệt đối với các quý khách hàng đặt trước nhà phố và biệt thự cao cấp. Liên hệ với hỗ trợ viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên lạc bên dưới để được hỗ trợ thắc mắc mau chóng và miễn phí về dự bất cứ khi nào.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn