Dự án cho cuộc sống năng động – Căn hộ Millennium quận 4

Millennium được xem là dự án có vị trí đắc địa tạa lạc tại trên mặt đường Bến Vân Đồn, nhiều chuyên gia đánh giá là chung cư đáng sống nhất khu vực quận 4. Dự án thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách có thu nhập thấp và trung bình. Căn hộ Millennium quận 4 tiến hành nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Căn hộ Millennium quận 4 trông mong sẽ là môi trường sống lí tưởng cho cư dân.

Millennium

Tiện ích lý tưởng tại Căn hộ Millennium quận 4

căn hộ Millennium công ty Thảo Điền nằm tại số số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường 6, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng dưới sự quản lí của chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư BĐS quận 4 – Thảo Điền Inventments. Tổng diện tích của dự án lên tới 7.302,6m² với số lượng căn hộ vào dao động 650 căn hộ cao câp dự án căn hộ Millennium là căn hộ chung cư giá rẻ được nhận định cao với vị trí tiện lợi, quy mô hiện đại cùng tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu dân cư Bến Vân Đồn.

Tổ hợp dự án căn hộ Millennium được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại. Đặc biệt, cũng như các sản phẩm trước đó của Vime. Căn hộ Millennium quận 4 được định vị là dòng căn hộ chung cư giá rẻ sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về đảm bảo tiếng ồn trong căn hộ chung cư giá rẻ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Căn hộ Millennium quận 4Tầng hầm để xe đều được tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết kế hệ thống giao thông trong hầm linh hoạt, chia thành nhiều luồng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mỗi cư dân khi đến sống tại Millennium .

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Căn hộ Millennium quận 4

công ty Thảo Điền được thiết kế bởi đơn vị PTW Architects, đây là 1 Công ty thiết kế uy tín. Từng chi tiết trong toà nhà và mỗi căn hộ tại dự án đều đảm bảo sự hài hoà; phong thuỷ cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Millennium quận 4 tại: các dự án căn hộ quận 4

Với các nhà đầu tư, Căn hộ Millennium quận 4 sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, cảnh quan và hàng đầu của chủ đầu tư, Căn hộ Millennium quận 4 sẽ trở thành sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của quý khách cũng như các nhà đầu tư. Tiến độ Căn hộ Millennium quận 4 hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences