Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ triển khai chất lượng sống trẻ trung

Dự án hướng các đối tượng có thu nhập trung bình khá có nhu cầu hướng tới không gian sống đẳng cấp ở mức giá vừa phải. dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy là dòng sản phẩm có tiện ích chất lượng, tiện nghi nằm trong khu biệt lập chỉ dành cho các cư dân của dự án, chắc hẳn với những giá trị cuộc sống hiện đại xuất sắc thế này sẽ làm hài lòng cũng như ấn tượng không ít quý vị.

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: dự án Happy Home Cà Mau Đông Bắc

Biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ triển khai chất lượng

Khu đất nền biệt thự này còn nằm kề khu thành thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long. Nguyên tắc “vị trí, vị trí và vị trí” dường như chỉ đúng 1 phần cho sự thành công của 1 dự án đất nền giá rẻ BDS hiện nay. Khu đất nền biệt thự này còn nằm kề khu thành thị mới Bãi Cháy – khu trung tâm đắc địa của Bãi Cháy và là khu thương mại mới của Hạ Long.

Sự tiện nghi của dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án đất nền giá rẻ và xung quanh. Tiện ích nội khu: Sống tại Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu thành thị thu nhỏ như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym – Yoga, vườn treo xanh xen kẽ mỗi Tháp nhà và trên tầng thượng đều có sân vườn… Chính vì vậy, người mua nhà đặc biệt chú ý không gian sống xung quanh lúc quyết định mua nhà ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là tại TPHCM và để tìm kiếm cho mình một không gian sống xanh, thân thiện với tự nhiên không hề dễ dàng.

Dự án Đồi Thủy Sản Bãi Cháy sống trẻ trung

Vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, đất nền biệt thự tại dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy được phân tích rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập tự nhiên sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thông thoáng và gia tăng giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy có hướng view rộng mở, Nhà phố thoáng đãng, sử dụng kính hộp Low-E giúp cân bằng nhiệt, hạn chế tia UV và giảm điện năng tiêu thụ.

Theo dự kiến, thời điểm công bố GĐ 1 Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ là vào cuối tháng 5 với mức giá bán với trung bình từ 15tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm công bố chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và phân tích của các chuyên gia địa ốc, thì dự án đất nền Đồi Thủy Sản Bãi Cháy có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong khoảng từ 15tr/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc đất nền biệt thự.

Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Dự án đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ trước lúc chúng đều có chủ. Cam kết từ CĐT Công ty Cổ phần 577: Sau lúc giữ chỗ, nếu quý vị không mua đất nền thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền giữ chỗ lại cho quý vị trong vòng 3 ngày.