Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City cộng đồng cao cấp giáp trung tâm

Quyết định mua nhà ở đâu? Nhà cách nào chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với quý vị, bởi ngôi nhà có giá trị vô cùng linh thiêng nó nơi để xây dựng và giữ gìn 1 hạnh phúc gia đình đồng thời nó nơi để bé có tương lai tốt vì thế khi mua nhà quý vị cân nhắc hàng loạt những yếu tố từ vị trí, môi trường sống, môi trường sống những tiện ích… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City với địa điểm đắc địa, môi trường sống hoàn hảo, tiện ích đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là điểm dừng chân thích hợp nhất để cư dân có thể ổn định chỗ ở lập nghiệp lâu dài.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Đất nền Long An

Stella Mega City Hồ Chí Minh cộng đồng cao cấp

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 150ha trên trục Bình Thuỷ kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía Đông Nam Bộ Sài Gòn, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City sở hữu lợi thế vô cùng đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City nổi lên như 1 hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng Sông Cần Thơ vượng khí trong lành, 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Sài Gòn. Dự án tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Đông Nam Bộ của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Sài Gòn giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho nhà phố Stella Mega City Cần Thơ .

nhà phố Stella Mega City Kita Group có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là 1 sản phẩm đáng tiền để đầu tư. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng. quý vị sẽ nhận ra dễ dàng với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại bán Đất nền Cần Thơ. Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 đời sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án đất nền. Đây là 1 điểm mạnh lớn mà quý vị đặc biệt thích tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Cần Thơ giáp trung tâm

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách hiện đại của những đô thị lớn phương Tây, nhà phố Stella Mega City Cần Thơ Bình Thuỷ chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group mang tới cho gia đình bạn 1 môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City quả thực là 1 dự án nhà phố và biệt thự đem tới cho quý vị 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà phố và biệt thự uy tín hiện nay, dự án nhà phố và biệt thự dẫn đầu HUD về 1 đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Với những gì đang có, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu uy tín nhất thị trường là Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group, Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group, TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB). Bởi vậy, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City xứng tầm là 1 dự án nhà phố và biệt thự bất động sản đẳng cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.