Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng chủ đầu tư Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát

Dù mới được trình thị trường vào năm 2019, dự án Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 nhận được sự để ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi bật khó dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào sánh bằng, Bên cạnh đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng chính là điểm mạnh khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn.

Đức Phát 3 – Dream City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 6: can ho cao cap quan 6

Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng ưu điểm bên sông

Vì thế nên ngay từ khi mới ra mắt, đã gây để ý bởi địa điểm nằm ngay ngã tư quốc lộ 13 đối diện với siêu Thị và đối diện qua phía bên kia của đường Vành đai trên cao là khu vực xanh biệt lập của Trung tâm hành chính nổi tiếng là mảng xanh mát lành rộng lớn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương, và nối liền với quốc lộ 13, tỉnh lộ 743, toàn tuyến có 5 cầu vượt 3 nút giao và quy mô 8 làn xe.. biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương trong không gian cảnh quan được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 huyện Bình Dương chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án đất nền cao cấp. Có tới hơn 42,33Ha diện tích của khu đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Công ty CP DV – Xây dựng Đức Phát cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Tất tần tật những công việc nhà từ nhỏ đến lớn khi cần đến đã có dịch vụ quản gia 5* tại tiện ích Đức Phát 3 – Dream City chăm sóc. Bên cạnh đó, nếu có việc cần đi xa và muốn đặt vé máy bay, những nhân viên lễ tân của dự án đất nền biệt thự và nhà phố cũng sẽ là người giúp khách hàng thực hiện thao tác này để cắt giảm những công việc phải lo nghĩ.

Khu dự án Đức Phát 3 – Dream City giá tốt nhất

Điểm cộng tiếp theo cho biệt thự Đức Phát 3 – Dream City Bình Dương chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng vô cùng hoàn hảo cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Bên cạnh đó, Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-song-vung-tau/

Cư dân Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Trở thành cư dân Dự án Đức Phát 3 – Dream City Bàu Bàng đồng nghĩa với việc khách hàng đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực hàng ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.