Dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp nơi mang lại hạnh phúc cho mọi nhà

Các chuyên gia BĐS đã nhận định rằng, phân khúc căn hộ cao cấp lôi kéo quý vị với rất nhiều lý do. Có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là sự tăng trưởng ổn định, 1 phần nữa đó chính là do các luật nhà ở, luật BĐS làm cho lượng cầu được gia tăng nhanh chóng. Bởi thế đã làm cho nhiều NĐT đổ tiền vào việc triển khai nhiều dự án bất động sản mới cũng là 1 điều dễ hiểu.

Quy Nhơn Melody

Dự án căn hộ Quy Nhơn Melody Bình Định phong cách trẻ trung

Tọa lạc trong tổ hợp Hưng Thịnh Quy Nhơn, 1 trong những vị trí vàng của mảng đất Quy Nhơn không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu đô thị cư dân có thể di chuyển nhanh lẹ và thuận lợi tới trung tâm thành phố. Tọa lạc tại đường An Dương Vương và nằm trong tổ hợp Hưng Thịnh Quy Nhơn, chung cư Quy Nhơn Melody với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên 1 không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh, mang lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại dự án Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ. Với mật độ xây dựng là 31.3% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng không gian sống xanh, thoáng đãng thì cư dân dự án Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số 1 trong khu vực. Tiện ích về giáo dục: Ngay trong nội khu Quy Nhơn Melody banggiachudautu.vn là hệ thống các trường học các cấp giúp cho con em có thể học tập ngay trong nội khu của mình, bậc phụ huynh sẽ không cần phải đi xa xôi để đưa con em mình đi học vừa tốn thời gian lại tốn chi phí.

Khu dự án cao cấp Quy Nhơn Melody Bình Định đầy cá tính

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án chung cư tọa lạc tại khu trung tâm, thuận lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Cộng đồng ưu tú: dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp có tổng diện tích hơn 8.978m2 gồm 2 tòa nhà cao tầng, đáp ứng 1.200 căn hộ cao câp cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 30m2 – 40m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

tháng 4 là cơ hội lí tưởng cho những quý vị muốn mua nhà. Thứ nhất, đây là thời điểm thời tiết đẹp nhất cho những dự kiến mua nhà hoặc xây sửa nhà. Thứ hai, đây là thời gian nhà nhà gấp rút dự kiến 1 tổ ấm mới để đón 1 cái Tết cổ truyền ấm cúng nhất. Do đó, theo thống kê của Hiệp hội bất động sản, số lượng giao dịch mua bán trong thời điểm này tăng vọt. Nắm bắt được tâm lý quý vị cũng như nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư công ty TNHH Đầu tư Du lịch và Dịch vụ Kim Cúc VN đưa ra hàng loạt các chính sách bán hàng cực hấp dẫn và ưu đãi. Với vị trí vàng tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến mong chờ sẽ mang lại cho cư dân của dự án Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp 1 thiên đường sống hoàn hảo giữa lòng Quy Nhơn rộng lớn.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: BNC Dragon banggiachudautu.vn