Dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane nằm trên trục đường “kim cương”

Tiến độ thi công Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho KH để ý dự án có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tại hơn cho dự án, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Hà Đô Green Lane

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Một trong những nhân tố uy tín được ưu tiên khi chọn lọc bất động sản của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng là vị trí dự án. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com . CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án nhà ở. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập mỗi ngày cho mọi cư dân. Tại bất cứ vị trí dự án nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà có nhu cầu tập dưỡng sinh yoga, đến với hadogreenlanevn.com CĐT đã chăm chút điều đó tạo ra một sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân vô cùng rộng rãi. Với tiêu chí lấy tự nhiên xanh làm chủ đạo. dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane đã làm được điều đó.

Yếu tố thiết kế cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án chung cư Hà Đô Green Lane được thiết kế với diện tích từ 52 m2 đến 92 m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với phần nhiều nhu cầu của KH hiện nay. Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các căn hộ hạng sang. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thoáng khí cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

hadogreenlanevn.com

dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Quận 8. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc trưng là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những nhân tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án nhà ở. Giúp KH có những niềm tin để chọn lọc không gian sống lý tưởng cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh uy tín hiện nay. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn lộ trình của dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ ra mắt dự án căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane, KH vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

Thông tin tại:Mặt bằng căn hộ Hà Đô Green Lane