Dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên thành phố Hồ Chí Minh tóm lại và nói riêng phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án căn hộ tầm cỡ. Trong đó, dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane chính là cái tên được đánh giá cao và lôi kéo được nhiều sự chú ý của rất nhiều khách hàng.

Hà Đô Green Lane

dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane mang phong cách độc đáo, mới lạ

hadogreenlanevn.com sở hữu vị trí chiến lược Quận 8 nơi có tốc độ phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có vị trí giao thông rất là thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Đặc biệt tại Căn hộ Hà Đô Green Lane, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Là dự án căn hộ được đầu tư tâm huyết của nên ngoài việc thi công đúng chất lượng và tiến độ. Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com còn được quản lý vận hành. Cũng như có sự tham gia của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Trong đó, phần cơ điện của dự án căn hộ được hoàn tất bởi nhà thầu . Các thương hiệu uy tín như yoga, gym, rạp chiếu phim CGV, thời trang.. Cũng có mặt tại Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com, tạo điều kiện cho cư dân được trải nghiệm hệ thống tiện ích 5 sao. Các dự án căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân hadogreenlanevn.com . Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án căn hộ và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí lúc quý khách hàng bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng một cuộc sống đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane – nâng tầm cuộc sống việt

Tại Căn hộ Hà Đô Green Lane thành phố Hồ Chí Minh mang một phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ cao cấp xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane được các kiến trúc sư uy tín thế giới. Thiết kế một cách sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Những căn penthouse tại các dự án chỉ chỉ để cho những cư dân đẳng cấp nhất. Tại khu vực Quận 8 dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là dự án căn hộ hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án căn hộ và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những nét căn bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên, căn hộ Penthouse dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án căn hộ này mới có.

hadogreenlanevn.com

Với mức giá 25tr/m2, đã bao gồm phí 10% VAT, 2% phí bảo trì vĩnh viễn. Cùng gói nội thất đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ được hoàn tất nội thất căn bản trước lúc bàn giao đến tay gia chủ. Hệ thống đèn Led âm trần, trần nhà thạch cao 2 lớp, lắp đặt thiết bị điện, sơn bả Jotun cao cấp. Đặc biệt lúc mua dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. quý khách hàng sẽ được nhận nhiều hướng dẫn hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để quý khách hàng sở hữu được ngôi nhà đẳng cấp hạng sang tại đây. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không được phép bỏ lỡ. Để được hướng dẫn chi tiết về dự án căn hộ chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới phone phòng kinh doanh.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Xem thêm thông tin