Dự án căn hộ Vincity Grand Park – Siêu đô thị mới của VinGroup

Một thực trạng dễ nhận ra hiện nay chính là việc các chủ đầu tư thường ngó lơ những tiện ích dành cho cư dân tại dự án bất động sản mà dành những diện tích đất đấy để xây dựng thêm các khu căn hộ cao cấp hoặc những loại hình nhà ở để tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, với những tiêu chí mà cuộc sống hàng ngày đẳng cấp hiện nay toàn cầu đang hướng tới lại là tăng những tiện ích, giảm xuốngmật độ dân cư trong dự án bất động sản, tạo cho cư dân một cuộc sông trọn vè và tốt nhất. Điều khác biệt mà Vincity Quận 9 vietcomland.com làm được so với những dự án bất động sản đẳng cấp cùng dòng chính là chất lượng cuộc sống hàng ngày vẫn sự thấu hiểu tâm lý và mong muốn quý khách của chủ đầu tư.

Vincity Grand Park

khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park sáng tạo tương lai

vietcomland.com sở hữu vị trí thuận lợi trong phát triển kinh kế, dự án bất động sản nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh,Quận 9,Tp.Hồ Chí Minh nối với những con đường Thuyết mạnh Với dự án căn hộ Vincity Grand Park thì điều này lại là một yếu tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một địa điểm không thể nào thuận lợi hơn.

Nhà ở ngay tại vietcomland.com được chủ đầu tư cho thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Bên trong từng căn hộ được bố trí các nội thất, bàn ghế cực kỳ tiện nghi, sang trọng. Được chọn lọc kỹ càng tin chắc sẽ làm hài hài lòng khách hàng. Tương tự những sản phẩm đã mở bán trước đây mang thương hiệu VinGroup với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại KĐT dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park chủ đầu tư chuẩn bị xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng.

Vincity Grand Park Quận 9 đủ tiện nghi

Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án nhà ở, cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng mát nhất cho cư dân dự án căn hộ Vincity Grand Park Đặc biệt, không gian nơi đây còn có thể giúp KH vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể bàn chuyện làm ăn hoặc vui chơi, giải trí cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Vincity Quận 9 vietcomland.com được quy hoạch trên khuôn viên có diện tích trên 365 hecta, xây dựng theo mô hình khu căn hộ khép kín, hiện đại, sang trọng bao gồm 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….) Sự tỉ mĩ trong khâu thiết kế được biểu hiện từ bên ngoài, đến nội thất bên trong, do những kiến trúc sư giàu kinh nghiêm thực hiện. Không gian sinh hoạt chung, đồ dùng nội thất sang trọng, thanh lịch. Phong cách thiết kế vừa thuận lợi vừa chắc chắn đón ánh sáng và gió.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com