Hưng Phát Silver Star dự án căn hội phong cách cá tính giữa trung tâm

dự án bất động sản khu phức hợp Căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ có vị trí trung tâm Phước Kiểng, huyện nhà bè, được chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát phát triển với mục tiêu biến nơi đây thành một chốn an cư lý tưởng và còn hơn thế nữa là nơi tận hưởng các trải nghiệm sống xuất sắc nhất. Vậy Căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ làm điều đó cách nào? dự án căn hội Hưng Phát Silver Star phong cách cá tính

Hưng Phát Silver Star

Tìm hiểu thêm https://canhoorchidpark.net/can-ho-chung-cu-orchid-park-nha-tao-nen-mot-phong-cach-song/

Căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ sở hữu nhiều nhân tố làm nên cuộc sống trọn vẹn cho gia đình bạn. Căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất hiện nay là Quận 1, quận 2, quận 4, Quận 8, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ tạo ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của huyện nhà bè. Đối diện và sát liền kề với dự án chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ là hàng loạt các trung tâm thương mại lớn có tiếng tại TP.HCM và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại thành phố, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ khi muốn sử dụng các tiện ích bên ngoài, có những trải nghiệm khác biệt với những tiện ích ngoại khu.

dự án chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không thua kém các dự án cao cấp khác đang triển khai trong khu vực. Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến thiên nhiên tự nhiên xung quanh, phần lớn diên tích dự án được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… dự án chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ sẽ là nơi tuyệt vời để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Trong khi đó, những căn hộ tại khu đô thị Căn hộ Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ sở hữu kiến trúc hiện đại với không gian mở, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong từng căn hộ, tạo nên môi trường sống trong lành, tận dụng tối đa được ánh sáng giúp căn nhà thêm thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 50m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 90 m2 – 106m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 90 m2 – 106m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại dự án orchid park nhà bè luôn thông thoáng, không khí trong lành. Khi sống tại dự án chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ , quý khách sẽ được trải mình trong cuộc sống mang phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, và như đang cư ngụ tại một thị trấn châu á hiện đại thu nhỏ ven sông giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Với nhiều người, một dự án BĐS tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Chính vì vậy, sự ra mắt của dự án chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ đã thu hút nhiều khách hàng nước ngoài tới thuê hoặc mua căn hộ tại đây.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Một dự án được đánh giá cao đầu tiên phải kể đến đó là chủ đầu tư dự án. Tiềm lực tài chính tốt, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực, hợp tác với đơn vị phân phối sản phẩm uy tín… là những yếu tố để đánh giá một chủ đầu tư.
Hỗ trợ quý khách Hotline – 0906765092

Đọc thêm tin này