Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Khu thành thị được mệnh danh là khu vườn hoa Vạn Phát Avenue Reviewland.vn . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà CĐT Đất Xanh Miền Tây đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. phần bên dưới chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Vạn Phát Avenue

“An cư lập nghiệp” tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue cách sống độc đáo

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây nằm tại vị trí trung tâm ngay tại mặt Quốc Lộ 1A tiếp nối với các đường lớn Quốc Lộ 1A. Là dự án biệt thự và nhà phố chiến lược của CĐT Đất Xanh Miền Tây. Dự án nhà phố cao cấp có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng mang trong mình địa điểm đắc địa. Với liên kết vùng vượt bậc lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ tiện lợi lúc tiện lợi đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như TTHC Sóc Trăng, bến xe Sóc Trăng, Siêu thị… Vị trí của Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tỉnh Sóc Trăng. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Điểm lợi của dự án biệt thự và nhà phố chính là nằm trong khu đô thị mới phường 7, với nhiều mua đất dự án biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. Vì thế dự án biệt thự và nhà phố được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến bên trong Vạn Phát Avenue Reviewland.vn. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây có 1 khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm cực kỳ đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để biểu hiện tính phong phú của tiện ích.

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm trung tâm

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng . Chủ đầu tư Bên cạnh các đơn vị thi công, thiết kế thực sự dẫn đến những Đất nền, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh thiên nhiên trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án đất nền cao cấp Tạo nên 1 quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên dao động không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có 1 “mảnh vườn” với phong phú màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên môi trường sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/viet-han-city-pho-yen

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại tỉnh Sóc Trăng hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Đất Xanh Miền Tây sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Sở hữu Đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là bạn đã sở hữu cho mình 1 môi trường sống lý tưởng. Hoàn hảo, đầy đủ về tiện ích sống và nhu cầu dịch vụ.

Xem thêm