Khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng căn hộ lộng lẫy phong cách resort

Tòa Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com sẽ chính thức khai trương căn hộ chung cư mẫu vào tháng 12 tới đây tại nhà mẫu dự án chung cư khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng. Rất nhiều KH và các nhà đầu tư từ lâu đã “nhắm” đến căn hộ đẳng cấp này và chỉ chờ thời điểm phù hợp là “xuống tiền”. Tuy nhiên, với những người mua nhà chưa nắm hết được thông tin từng căn hộ khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Để giúp KH có những nhận định chân thực nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin khách quan dưới đây về từng loại căn hộ trong khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng để KH tham khảo.

The Centennial Ba Son

Căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng căn hộ lộng lẫy

Theo đó, vietcomland.com tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng con đường văn minh và hiện đại bậc nhất tại TP.HCM, giáp giới với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu đô thị kiểu mẫu tại TP.HCM. Dự án nhà ở được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất tiện lợi cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân Sở hữu “vị trí vàng” của phía Đông TP.HCM, cư dân khu đô thị khu chung cư cao cấp The Centennial Ba Son có thể di chuyển tiện lợi với các khu vực sầm uất nhất tại TP.HCM.

Là sự kết hợp tuyệt vời của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là , Chung cư The Centennial Ba Son vietcomland.com được đầu tư vô cùng đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án. Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

đợi mong sẽ đem tới đời sống tiện ích tuyệt vời nhất.

khu dự án The Centennial Ba Son Alpha King phong cách resort

Với kiến trúc hiện đại và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại khu chung cư cao cấp The Centennial Ba Son được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, tầm nhìn thoáng, view hồ điều hòa, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong quần thể 43 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng bao gồm 25.29 ha, Từ một đến 4 tầng hầm,Từ một đến 60 tầng, số lượng căn hộ 1000 căn hộ là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với môi trường sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị tọa lạc tại địa điểm vô cùng đắc địa tại những đô thị lớn và khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án chung cư lúc CĐT đang tiến hành những chính sách bán hàng khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng cực ưu đãi.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/