Khu đô thị thông minh Thành Đô Nhà phố tiện ích hoàn chỉnh view thông thoáng

Được xây dựng tại phía Tây Nam Bộ thành phố, biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt nhà đất nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án sẽ trở nên dự án chiến lược nơi phía Tây Nam Bộ thành phố, tỏa sáng giữa lòng Cần Thơ.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

bán biệt thự Tiến Lộc Garden Tập Đoàn Tiến Lộc

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ tiện ích hoàn chỉnh

Tọa lạc tại mặt đường Châu Văn Liêm, trung tâm khu vực Long Thành, dự án Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ Thành Đô sở hữu vị trí đắc địa, tiện lợi đi đến đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn tất trong tương lai và sát gần đường vành đai, ô Môn, Cái Răng, Ninh Kiều để đi ra các tỉnh lân cận. Đến với Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô KH sẽ bị thuyết phục ngay bởi sự quận hút của nơi đây, một chủ cư xanh sinh thái với đầy dủ các tiện ích hiện đại, thông minh, an ninh khu vực an toàn, quanh năm mát mẻ nhờ hệ thống công viên cây xanh. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Cần Thơ. dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ dường như vượt trội hơn so với các dự án xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một biện pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ tha hồ cho trẻ nghiên cứu Diện tích xanh tại dự án chiếm 65% tổng diện tích dự án đất nền nhà phố, Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Long Thành như muốn KH phải nhớ tới mình lúc mang tới môi trường sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm được xây dựng dựa trên ý tưởng về một nhà phố và biệt thự kiểu mẫu, xanh, trong lành với thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Châu Âu. Khách hàng lúc sở hữu Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô còn được trải nghiệm những tiện nghi cao cấp và riêng biệt của Công ty Cổ phần Địa ốc LDG như khu tập thể dục hiện đại, siêu thị sầm uất, bể bơi 4 mùa cùng khu sinh hoạt văn minh, lành mạnh. Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án đất nền nhà phố. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể tha hồ mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là đời sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô view thông thoáng

Bên trong dự án chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những nhà phố và biệt thự đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan môi trường xung quanh của dự án cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền nhà phố, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô chính bởi cảnh quan môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án này. Bên cạnh đó, Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần nhiều hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-ven-bien-da-nang/

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp một các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án đất nền nhà phố. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của môi trường xung quanh luôn được CĐT Công ty Cổ phần Địa ốc LDG cẩn trọng tiến hành để mang tới cho KH một môi trường sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 1,8 tỷ/lô, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences