Khu dự án L’Amour Resort Bình Định thiết kế hàng đầu trải rộng view

Tiến độ thi công bán Đất nền L’Amour Resort hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý vị quan tâm dự án nhà phố và biệt thự có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án nhà phố và biệt thự, để có lựa chọn chọn mua đúng đắn nhất.

L’Amour Resort

D Homme

Nhà phố L’Amour Resort Bình Định thiết kế hàng đầu

Nắm bắt yêu cầu và tâm lý trên của khách hàng. Công ty TNHH L’Amour đã phát triển và dự kiến mở bán sản phẩm bất động sản hạng sang Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại đắc địa. Ngay trung tâm huyện Quy Nhơn với hướng nhìn ra các công viên xanh mát. Khu vực Miền Trung Bình Định đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Các nhà phố và biệt thự đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án nhà phố và biệt thự với chuỗi tiện ích trên cao như bể bơi trẻ em, bể bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Khu dự án L’Amour Resort Bình Định hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Sở hữu hệ thống với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng. Khu dự án L’Amour Resort Bình Định hứa hẹn phát triển thành nơi đáng sống nhất ở khu vực phía Miền Trung của Bình Định. Đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Các Khu dự án L’Amour Resort Bình Định đều được thiết kế mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh dự án.

L’Amour Resort trải rộng view

Các lô đất nền nhà phố giá rẻ tại dự án L’Amour Resort Quy Nhơn với mục tiêu phục vụ những quý vị cao cấp. Không phụ sự hứa hẹn của quý vị với thiết kế đất nền nhà phố giá rẻ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Dự án có thiết kế sang trọng hiện đại về mặt kiến trúc tổng thể diện tích linh hoạt đa dạng. Các nền có diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2), thiết kế hai – ba phòng ngủ… Phù hợp với nhiều đối tượng quý vị như người độc thân. Gia đình nhỏ, vợ chồng mới cưới, gia đình nhiều thế hệ. Điểm vượt bậc trong thiết kế Khu dự án L’Amour Resort Bình Định là tối ưu không gian sống. Các căn còn lại tất cả được thiết kế cửa sổ kính sát đất tăng không gian tiếp xúc thiên nhiên, tăng độ sáng.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/stella-mega-city-can-tho/

Tại Khu dự án L’Amour Resort Bình Định, triết lý “sống xanh” được áp dụng một bí quyết tinh tế trong thiết kế. Khu dự án L’Amour Resort Bình Định được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các Đất nền đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. nhà phố và biệt thự được thiết kế rất hợp lý. Hiện nay, Khu dự án L’Amour Resort Bình Định đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 12 tới đây. quý vị quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences