Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh không gian thanh bình khu dân trí

So với những dự án đất nền đã được ra mắt tại phía Tây Bắc Sài Gòn hiện nay, biệt thự The Residence 3 Củ Chi được phân tích là dự án đất nền hot nhất, sở hữu nhiều lợi thế đắc địa hơn hẳn và tọa lạc tại siêu đẹp, trung tâm. Vì thế các chuyên gia đã khẳng định rằng, Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh sẽ là 1 dự án đất nền đột phá được đợi mong và săn đón nhiều nhất tại khu vực phía Tây Bắc, 1 dự án đất nền sẽ hết hàng trong thời gian cực ngắn. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về vị trí vô cùng đắc địa của Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh .

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nhon Hoi New City

Đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 không gian thanh bình

Có nên mua Đất nền The Residence 3 được phân tích 1 trong những dự án đất nền hiếm hoi sở hữu 1 vị trí rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Sài Gòn. Từ vị trí này, cư dân thuận lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Đối với những khách mua đất nền giá rẻ tại Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh để ở, vị trí thuận lợi như vậy đảm bảo là vô cùng có lợi cho việc lưu thông đi học, đi làm, đi chơi của mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí lưu thông của họ. Còn đối với các nhà đầu tư, đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải chính là 1 kênh đầu tư giàu tiềm năng, không chỉ hút khách nước ngoài thuê Đất nền để ở, làm việc mà còn đợi mong tăng thêm giá trị lớn nếu sau này gia chủ đang tìm hiểu bán lại.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án, ngay từ vị trí đặt, biệt thự The Residence 3 Củ Chi đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng lý tưởng khi các trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Thêm vào đó, khu vực Võ Văn Bích còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án đất nền công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và cảnh quan cho cư dân, gây ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Tại Có nên mua Đất nền The Residence 3, chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Dự án The Residence 3 Củ Chi khu dân trí

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Kim Tâm Hải vô cùng linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với hướng nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bên trong Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/oyster-ganh-hao/

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Với 1 phương pháp tài chính đáp ứng đa dạng khả năng chi trả của quý khách với tiến độ chi trả linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần chi trả 95% giá trị đến thời khắc nhận bàn giao đất nền giá rẻ. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường BĐS cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Sài Gòn. Với sản phẩm Khu dự án The Residence 3 Hồ Chí Minh , chủ đầu tư Công Ty Kim Tâm Hải không chỉ đánh vào 1 đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của quý khách muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các NĐT để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences