Nhất định phải mua căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vì những lý do này

Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com Là một trong số những dự án chung cư vượt bậc trên thị trường BĐS khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh, căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu những ưu điểm vượt bậc về vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách… chờ mong mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 căn hộ hạng A

Trước tiên phải khẳng định, canhoromebydiamondlotusquan2.com nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, đối diện đại trung tâm thương mại BigC và hồ cảnh quan, căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án chung cư nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Từ dự án chung cư cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận liền kề qua hệ thống các tuyến đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh . Lợi thế này là điểm tốt thuyết phục nhiều khách hàng chọn lựa căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là nơi đặt văn phòng làm việc.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong quần thể Chung cư Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com , nên căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ tuyệt vời của toàn dự án nhà ở, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích tuyệt vời dành cho một quần thể khu văn phòng. Với không gian mặt nước và cây xanh lớn, công viên sẽ đóng vai trò như một “lá phổi xanh” tự nhiên, mang tới không khí trong lành, cắt giảm khói bụi cho khu vực xung quanh. Ngoài ra, với diện tích lớn và thoáng, các căn hộ tầm cao của căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ có một tầm view rộng, bao quát được công viên bên dưới.

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 vườn cảnh quan

Khu khu chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thỏa sức sau công việc bận rộn. Đến với , khách hàng sẽ thuận tiện tìm được cho mình những căn hộ hạng sang phù hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 143m2, gồm 2 – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thông minh, họp lý, thoáng mát. Giá bán căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chỉ từ 2.6 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí đẹp của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, lôi kéo được cộng đồng cư dân lớn, căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Tòa nhà này cung cấp các căn hộ diện tích đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với thiết kế thông minh, tối ưu và chọn nội thất thương hiệu đẳng cấp sử dụng tiện nghi. Các căn hộ sang trọng, ấn tượng từng chi tiết đồng thời có ban công thoáng rộng, thư giãn tự nhiên.

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus