Nhất định phải mua Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence vì những nguyên nhân này

Trong nhịp sống năng động hiện nay, thời gian dường như càng quý giá hơn với mỗi người. Và để giúp mỗi cá nhân cân bằng cuộc sống hiện đại gia đình, chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence đã trang bị cho dự án căn hộ những tiện ích để giải thích tốt nhất cuộc sống. Trao tặng thời gian và gửi tặng giá trị sống, Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence chắc chắn là quyết định xuất sắc nhất hiện nay.

River Gate Residence

Căn hộ chung cư River Gate Residence bàn giao cao cấp

thuê căn hộ River Gate tọa lạc trên mặt đường đường Bến Vân Đồn. Khu thành phố đẳng cấp 5 sao này chỉ cách trung tâm hành chính khoảng 2 phút di chuyển và được thụ hưởng hạ tầng giao thông đồng hộ tân tiến với đường xa lộ trên không ngay bên cạnh. Trên diện tích hơn 50.000m2, khu River Gate Residence bao gồm gồm 2 block cao 27 và 33 tầng và 4 tầng hầm, nằm xen giữa hơn tiện ích phong cảnh tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ cảnh quan “lá phổi xanh” của khu vực, mang lại môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Với tổng diện tích 7096 m², khu thành phố đẳng cấp này là tổ hợp căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence vừa mới được mở bán cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề chắc chắn chắc chắn cho cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence.Và khi đêm đến, thuê căn hộ River Gate sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Căn hộ chung cư River Gate Residence giao thông tốt

Như vậy, mọi KH đều có thể khu River Gate Residence dù với mục đích làm văn phòng kinh doanh hay là một nơi ổn định gia đình hiện đại, năng động với nhiều tiện ích. Theo đó, các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 30m2 – 110.22m2 có 1 phòng ngủ, và 2PN thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Đọc thêm Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-gem-riverside/

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều KH điện thoại với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ chung cư tại đây. Thực sự, với một dự án căn hộ có quá nhiều ưu thế về địa điểm trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Khởi đầu với quy mô và nguồn vốn “không quá lớn”, chắc hẳn các doanh nhân trẻ đều muốn tìm kiếm cho mình một không gian làm việc “vừa phải” để tiết kiệm chi phí. Tại Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence, KH sẽ không chỉ có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp để đón tiếp khách mà cũng chính nơi đây sẽ là một căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi cho sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ hàng ngày rất gần gũi và ấm cúng. Đặc biệt, nguồn khách sẵn có cho các sản phẩm của KH chính là những cư dân sinh sống tại dự án, KH sẽ không phải mất công tìm kiếm đâu xa. Để cập nhật tin tức mở bán Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence đợt tiếp theo, KH vui lòng điện thoại số hotline phòng kinh doanh để được cung cấp nhanh nhất.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences