Những điều khiến khu chung cư cao cấp The Palace Residence nhận được số lượng quý khách hàng đặt chỗ lớn

Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái cao cấp và tiện ích, Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn được ví như ” Viên ngọc quý trên mảnh đất đầu rồng” ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của khu đô thị khu chung cư cao cấp The Palace Residence không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản mà còn đem đến không gian xanh thư thái giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

The Palace Residence

khu chung cư cao cấp The Palace Residence tiện lợi về giao thông

Tọa lạc tại Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nằm đội diện khu khu đô thị mới City Horse, Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue, Vista verder, Rome Diamond Lotus Phúc Khang….. Từ khu căn hộ The Palace Residence cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tốt như vậy. khu chung cư cao cấp The Palace Residence tổ hợp căn hộ xứng đáng là những dự án đi đầu. Trong chuỗi những căn hộ xanh cao cấp tại khu vực Quận 2. Không chỉ tiện lợi trong việc giao thông, khu căn hộ cao cấp The Palace Residence còn thửa hưởng một bí quyết trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu vực Quận 2. Vị trí khu chung cư cao cấp The Palace Residence rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án đến bến xe Quận 2 chỉ khoảng 2 km, sân bay chỉ khoảng 30km.

Chung cư The Palace Residence Quận 2 banggiachudautu.vn không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích vượt trội đã hình thành từ trước của khu đô thị mới Quận 2. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. khu căn hộ The Palace Residence gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Căn hộ trung tâm thành phố của khu chung cư cao cấp The Palace Residence

được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án tại khu căn hộ cao cấp The Palace Residence trên ô đất Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội . mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

khu chung cư cao cấp The Palace Residence được coi là loại bất động sản hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam. Loại hình đầu tư căn hộ chung cư tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới hiện nay. Nhưng loại hình này cũng chỉ mới du nhập vào VN trong một thời gian ngắn. khu chung cư cao cấp The Palace Residence để so sách với các dự án khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thông thoáng , hợp phong thủy với mọi nhà. khu chung cư cao cấp The Palace Residence mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án nào xung quanh có thể so bì. Hiện nay, hiếm có dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như khu chung cư cao cấp The Palace Residence. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.