Những giá trị hấp dẫn tại Dự án chung cư SaiGon Royal Residence

Dự án là một sản phẩm căn hộ hạng sang của CĐT Novaland Group phát triển tại quận 4 TP.Hồ Chí Minh. Sẽ là nơi an cứ hoàn hảo của nhiều gia đình muốn sống tại trung tâm quận 4. Dự án chung cư SaiGon Royal Residence mong chờ sẽ đem đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực quận 4 cũng như thị trường căn hộ của khu Nam Sài Gòn. Căn hộ cao cấp sẽ là nơi đem đến cho quý khách hàng một đời sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng nổi trội giúp quý khách hàng có thể an tâm chọn lựa Dự án chung cư SaiGon Royal Residence là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp cho mình, nơi đem đến những giá trị sinh lời và đầu cơ hấp dẫn trong tương lai mà quý khách hàng không được bỏ lỡ tại Dự án chung cư SaiGon Royal Residence.

SaiGon Royal Residence

Chung cư SaiGon Royal Residence thiết kế phong thủy

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh với một vị trí trung tâm đường Bến Vân Đồn. Đây là một trong những dự án bất động sản mấu chốt của khu vực quận 4 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Từ địa điểm này, cư dân của khu căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế cạnh cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, Dự án chung cư SaiGon Royal Residence là chọn lựa hoàn hảo của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

SaiGon Royal Bến Vân Đồn là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án căn hộ chung cư là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn sở hữu, và là điểm nhấn đáng quan tâm tại khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh.Ấn tượng hơn là dự án bất động sản thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguyên nhân mà những căn hộ đẳng cấp tại đây, từ cho thuê Saigon Royal đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường lúc chính thức mở bán.

Khu căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence cây xanh rộng

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, khu căn hộ chung cư SaiGon Royal Residence chính là không gian hoàn hảo nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu quyền lợi “2 trong 1” vô cùng hoàn hảo. Với diện tích trung bình khoảng từ 53m2 đến 176m2, các chung cư hạng sang tại Dự án chung cư SaiGon Royal Residence được đánh giá là có layout tối ưu về công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-tan-phu/

Xin được trả lời là Dự án chung cư SaiGon Royal Residence có giá bán vô cùng hợp lý. Đây là chọn lựa uy tín của nhiều doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, hay các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ, hay các nhà đầu tư nhanh nhạy đón đầu làn sóng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam. Cụ thể, quý khách hàng chi trả bằng vốn tự có theo đúng tiến độ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, Dự án chung cư SaiGon Royal Residence còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo nhân tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến quyền lợi phong phú cho đời sống cộng đồng.