Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống đỉnh cao tại Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate

Không chỉ mang tới những căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế hiện đại, sang trọng, tại The Eastgate Kim Oanh còn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nổi bật của 1 “thành phố thu nhỏ” hiện đại. Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5* quốc tế, Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn ngay trong tầm tay.

The EastGate

Click thêm tại GKG.com.vn: gkg.com.vn/corona-city/

Khu căn hộ hạng sang The EastGate thiết kế sang trọng

Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate nằm ở đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương. Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch đường Tân Lập, Quốc Lộ 1A, Vành Đai… Giúp việc di chuyển đến các vị trí đẹp thành phố của cư dân trở thành dễ dàng. Bên cạnh đó , dự án chung cư nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp KH dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lận cận. khu phía vực phía trung tâm sẽ là trung tâm hành chính mới của Bình Dương Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô số công trình trọng điểm. Theo chủ đầu tư, đây là các nhân tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate trong tương lai.

Khu căn hộ sinh thái tại The Eastgate Kim Oanh cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần.An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate . Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Dự án căn hộ cao cấp The EastGate không gian rộng

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate đã làm hài lòng những yêu cầu thiết thực của những KH là các doanh nghiệp startup, văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate cũng được chủ đầu tư cực kỳ chú trọng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

The EastGate

Dự án Bình Dương Grand View được Phát Đạt đầu tư hơn 5.800 tỷ đồng, với quy mô dự định khoảng 3000 căn hộ. Đọc ngay tại duanbinhduonggrandview: bình dương grand view Phát Đạt

Được chào bán với mức giá chỉ từ 20 triệu/m2 cùng nhiều chính sách trợ giúp đặc biệt, Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate là cơ hội sở hữu, đầu tư và kinh doanh tuyệt vời cho mọi khách hàng. Cư dân từng toàn căn hộ sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án chung cư nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất Bình Dương. Việc công bố Căn hộ chung cư hạng sang The EastGate vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Bình Dương nói chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các KH đang có nhu cầu trước năm 2020.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences