Park Hyatt dự án Nhà phố vị trí tốt nhât vườn cảnh quan

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Park Hyatt nằm tại vị trí trung tâm với những thiết kế sang trọng, tạo cho biệt thự và nhà phố hạng sang này trở nên 1 điểm nhấn giữa trung tâm Phú Quốc . Khu dự án Park Hyatt Phú Quốc với hơn 50 tiện ích và nhiều những phương pháp xử lý xanh, sạch chắc chắn cho cư dân có đời sống an lành nhất. Với địa điểm nằm ở gần bến xe Phú Quốc , rất thuận lợi cho việc đi đến của quý khách, đồng thời Nhà phố còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

Park Hyatt

Queen Pearl Marina Complex Banggiachudautu.vn

Biệt thự Park Hyatt Long An vị trí tốt nhât

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai khi được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và trở nên lá phối xanh của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phú Quốc . Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến Park Hyatt BIM Group Banggiachudautu.vn nâng tầm được đẳng cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở nên dự án đất nền được quý khách hàng yên thích nhất. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, quý khách hàng có thể ngắm cảnh từ biệt thự và nhà phố hạng sang của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp quý khách hàng nhận thấy thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của Đất nền luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp quý khách hàng cảm nhận được đời sống bên ngoài.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai 1 môi trường sống lí tưởng 1 nơi an cư lạc nghiệp để tận hưởng 1 đời sống hưởng thụ thực sự nên chủ đầu tư dự án đất nền đã tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay bên trong dự án đất nền như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Park Hyatt BIM Group Banggiachudautu.vn Phú Quốc được đầu tư nhiều hệ thống tối tân với mô hình Đất nền sức khỏe chắc chắn 4 tiêu chuẩn quan trọng nhất: Nước sạch, công nghệ lọc nước kép, công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt, giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt qua kính ba lớp chống tia cực tím.

Park Hyatt Long An vườn cảnh quan

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của BIM Group đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Khu dự án Park Hyatt Phú Quốc cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn cố gắng đưa đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm xuống mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Các biệt thự và nhà phố hạng sang trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: Biệt thự Island Riverside Banggiachudautu.vn

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng quan tâm duy nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Rất nhiều quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ dự án đất nền về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 12 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố và biệt thự. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Khu dự án Park Hyatt Phú Quốc đều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu BIM Group , Khu dự án Park Hyatt Phú Quốc tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của BIM Group với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Khu dự án Park Hyatt Phú Quốc có vị trí trung tâm tại khu dân cư Phú Quốc , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án đất nền có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.