Senturia Nam Sài Gòn đất nền thiết kế vuông vắn khu an ninh

Các nền nhà phố và biệt thự tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của mua đất dự án nhà phố và biệt thự chưa có sổ đỏ.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh thiết kế vuông vắn

Cty CP Bất động sản Tiến Phước tọa lạc mặt đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Vị trí tọa lạc của dự án nhà phố và biệt thự được đánh giá cao. Khi chiếm giữ vị trí trung tâm tại trung tâm KĐT mới Senturia Nam Sài Gòn. Khu vực Nam Tp. Hồ Chí Minh đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Với mật độ xây dựng chỉ 29,34%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và {bể bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Sống tại dự án Senturia Nam Sài Gòn Cty CP Bất động sản Tiến Phước, các cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại lý tưởng giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, hai tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, chắc chắn đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh khu an ninh

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự hạng sang đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự bố trí các lô đất nền biệt thự cao cấp nhỏ quay ra các phía của nhà phố và biệt thự tạo nên không gian mở cho tất cả các nhà phố và biệt thự. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Xem thêm thông tin Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại gkg.com.vn

Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà phố và biệt thự Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh là PKD Tiến Phước. Đây là 1 trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Những tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự Dự án Senturia Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu lúc quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái.