The Aston Luxury Residence Nha Trang “chiếc kiềng vàng” của thị trường BĐS

The Aston Nha Trang Danh Khôi hiện đang là một dự án nhà ở làm mưa làm gió và sở hữu sức hút khó cưỡng nhất tại cửa ngõ phía miền trung. Là một sản phẩm chiến lược của đầu tiên tại đường Xóm Cồn, dự án nhà ở đang thu hút một lượng lớn khách hàng chú ý về sản phẩm, chiến lược dự án.

The Aston Luxury Residence

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn

Căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi phối cảnh độc đáo

căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn đánh trúng vào tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu tìm căn hộ để kinh doanh và căn hộ chung cư giá rẻ để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu địa điểm nằm ngay tại trục đường Xóm Cồn với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí đắc địa để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức chi trả lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các The Aston Luxury Residence Nha Trang như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Từ địa điểm này, cư dân của căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Xóm Cồn dễ dàng đi đến tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế cạnh cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, The Aston Luxury Residence Nha Trang là quyết định hoàn hảo của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

The Aston Nha Trang Danh Khôi trông chờ cung cấp mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án nhà ở cao cấp kế cạnh như: Dự án Beau Rivage hay còn có tên Tropicana, Dự án Scenia Bay, dự án Crystal Marina Bay…..…Đúng như những gì giới đầu tư nhận định: “Không thể có một dự án nhà ở nào đầy trông chờ và đáng trông chờ hơn căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence Xóm Cồn ”. Tại đây, khách hàng sẽ không cần phải đợi đến cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ để có thể sum họp cùng gia đình, giải trí vui chơi và thưởng thức những bữa ăn thịnh soạn.

Dự án cao cấp The Aston Luxury Residence Nha Trang sự khác biệt

căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Xóm Cồn cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ lẽ thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. The Aston Luxury Residence Nha Trang là dao động trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Chính sách bán hàng của The Aston Luxury Residence Nha Trang cũng hấp dẫn không kém lúc khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các The Aston Luxury Residence Nha Trang phù hợp với số đông các gia đình Việt, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường. Nhờ những lợi thế vượt trội mà hiếm có của mình, The Aston Luxury Residence Nha Trang đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy khách hàng chú ý dự án nhà ở có thể cập nhật không ngừng nghỉ toàn bộ thông tin dự án nhà ở tại website mời khách hàng chú ý chú ý theo dõi.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/chung-cu-duong-tran-phu-nha-trang/

Bài viết liên quan