The Green Village đất nền hạ tẩng thông minh nằm trung tâm

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2020. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm một môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và The Green Village Phong Phú 2 nằm trong xu hướng này.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/tnr-holdings/

Khu dự án The Green Village Phong Phú 2 hạ tẩng thông minh

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường nhà đất VN chính là Công ty Nhà Khang Phúc. Trong những năm qua, Công ty Nhà Khang Phúc đã cho xây dựng vô vàn các dự án đất nền nghỉ dưỡng lẫn nhà đất nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, Công ty Nhà Khang Phúc còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, hàng đầu nhất VN trong năm 2020. nhà phố The Green Village Tỉnh Lộ 10 Bình Chánh đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt KH chất lượng của mình. Với vị trí kim cương độc nhất. Nằm trong khu dân cư Bình Chánh được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan tự nhiên trong lành, xanh mát, Bên cạnh phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… The Green Village Tỉnh Lộ 10 đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với KH và những nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm một Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

The Green Village Phong Phú 2 sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và cao cấp mang lại cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Những cảnh quan nội khu cũng được chủ đầu tư chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể tìm ở bất cứ đâu một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại The Green Village Công ty Phong Phú 2. Với định hướng là khu dân cư cao cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của The Green Village Tỉnh Lộ 10 luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống chắc chắn và bình yên.

Biệt thự The Green Village nằm trung tâm

Bên trong dự án đất nền chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những nhà phố và biệt thự cao cấp đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan tự nhiên của dự án đất nền cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, và tin chắc rằng nhiều người tình thích The Green Village Tỉnh Lộ 10 chính bởi cảnh quan tự nhiên đẹp, độc, lạ của dự án đất nền này. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp tại The Green Village Tỉnh Lộ 10 sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/hung-loc-phat-complex-trung-son/

The Green Village Tỉnh Lộ 10 Bình Chánh khi là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang quốc tế danh giá với không gian trưng bày sang trọng. Điểm mạnh vượt bậc bậc nhất tại The Green Village Tỉnh Lộ 10 là Clubhouse với các dịch vụ tiện ích chỉ chỉ để cho các cư dân và một lượng khách vip hạn chế với whylouse và vilalouse. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Bình Chánh ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền Nhà phố đã được bắt đầu thực hiện xây dựng nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì The Green Village Tỉnh Lộ 10 nổi lên như một dự án đất nền có rất nhiều ưu điểm được phân tích là một trong những dự án đất nền hiếm hoi của khu vực Bình Chánh nói chung và của Bình Chánh nói riêng.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Căn hộ Summer Residences