Thời gian được hoàn thành và bàn giao của Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương

căn hộ Nguyễn Ngọc Phương được phát triển theo mô hình của một thành phố sinh thái sống trong lành và trong lành ở trung tâm thành phố. Hướng ra phía trước sông saigon để đón nắng ban mai và gió mát, khu vực căn hộ Nguyễn Ngọc Phương đã xây dựng một hệ thống khuôn viên xanh mẫu mực được đặt theo tiêu chuẩn ven sông và tràn ngập màu xanh trong khu vực dự án.

Nguyễn Ngọc Phương

Tìm hiểu thêm mở bán dự án đất nền tại văn phòng công chứng quận 5

Cho thuê căn hộ Nguyễn Ngọc Phương ngôi nhà hoàn hảo

căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương cho thuê được xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân hiện nay với diện tích hợp lý, căn hộ đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của người dân với môi trường cực kỳ hiện đại và tiện nghi nhưng kinh phí lại rất vừa với túi tiền của người dân, kể cả những người có thu nhập không cao. thuê căn hộ Nguyễn Ngọc Phương mang tới cho cư dân một “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong lúc chỉ mất dao động 5-10 phút lái xe. Một địa điểm cho thấy hướng nhìn chiến lược của chủ đầu tư Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh, một địa điểm “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo

Và môi trường sống căn hộ Nguyễn Ngọc Phương thực sự có giá trị rất cao với nhưng tiện ích ngay dưới chân dự án căn hộ với loạt những tiện nghi mà Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh mang đến cho cư dân: Trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học đa cấp… tất cả đều hướng tới việc nâng cao trải nghiệm cho cư dân theo chuẩn quốc tế, 5* chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương làm hài lòng các yếu tố gần đô thị, gần sông và gần đường. Bên cạnh đó, các tiện ích thiết yếu cho đời sống của bạn như chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị đều ngay cạnh đó. Dự án bất động sản nằm trên địa điểm thuận lợi duy nhất còn sót lại trên địa bàn Bình Thạnh. Đây là địa điểm mà bất cứ ai đều mong muốn có được trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, là môi trường sinh sống và làm việc hoàn hảo cho bất cứ khách hàng nào quyết định Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương.

Căn hộ chung cư cho thuê Nguyễn Ngọc Phương tiến độ tốt

Với thiết kế độc đáo phối hợp giữa hai nên kiến trúc Đông – Tây, tiện ích hiện đại và công năng tiết kiệm năng lượng của căn hộ hạng sang, ta có thể nhận thấy rằng Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương không đơn thuần chỉ là nhà ở mà đây còn chính là thiên đường nghỉ dưỡng. Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương chính là nơi duy nhất mang có thể tự nhiên đến gần với gia đình bạn. Thiết kế ngoại khu: Là tập hợp những tiện ích hiện đại, sang trọng nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân sống tại đây điền hình như khu thương mại, hồ phun nước bán nguyệt, sảnh đón lớn, công viên nội khu, quảng trường nước, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cư dân, hồ bơi, gym – spa, khu vui chơi trẻ em, khu thiền, khu cà phê…

Xem thêm thông tin: bảng giá đất quận bình thạnh 2018

Vậy thì thời điểm nảo để sở hữu Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương hợp lý nhất trong năm? Đó chính là trong dao động thời gian cuối năm, lúc mà thị trường bất động sản sôi động hơn hẳn. Trong quý cuối năm, các chủ đầu tư đưa ra nhiều CSBH và ưu đãi rất hấp dẫn , chính vì thế mà lượng khách chú ý đến các dự án căn hộ tăng mạnh đặc biệt là phân khúc căn hộ. Có thể thấy, Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán Cho thuê căn hộ chung cư Nguyễn Ngọc Phương quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Căn hộ Summer Residences