Thông tin phân khu mở bán tại Aqua City

Aqua City Đồng Nai là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp ven sông Đồng Nai do tập đoàn Novaland cho đầu tư xây dựng. Dự án Đồng Nai gây tốn nhiều giấy mực của giới báo chí trong thời gian vừa qua.

Mời quý khách cùng đến với bài phân tích của VnRep để cập nhật tình hình dự án Aqua City và đánh giá dự án sẽ mang được về cơ hội như thế nào cho bản thân trong thời gian sắp đến.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin phân khu mở bán tại Aqua City

Trải qua 6 giai đoạn mở bán, Aqua City tiếp tục mở bán giai đoạn thứ 7 chính thức vào 12/7/2020. Mặc dù đã đi đến phân khu Phoenix South, nhưng tình hình tại sàn bất động sản Novaland vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, mà lại còn càng lúc càng sôi động náo nhiệt, lượt khách ra vào để đặt booking dự án Aqua City liên tục không ngừng nghỉ.

Phân khu Phoenix South mang trong mình những đặc điểm nổi bật, khác lạ với những phân khu khác trong dự án. Và có thể nói Phoenix South Aqua City là phân khu độc đáo nhất của dự án.

Phoenix South Aqua City được tọa lạc trên 1 hòn đảo biệt lập, tách biệt với các phân khu còn lại. Phân khu được bao bọc hoàn toàn 4 bề bởi 9 km đường sông và kênh đào chạy xuyên qua tâm của phân khu. Tạo cho Phoenix South mang trong mình được sức sống mãnh liệt, mát mẻ quanh năm, các căn nhà phố biệt thự tại phân khu không bị bí view mà được thiết kế vô cùng thông thoáng. Đối với những căn nhà phố biệt thự nằm tại những vị trí độc lạ như vậy thường có giá tăng vượt trội hơn và tính thanh khoản cũng được tốt hơn.

Tuy nhiên, số lượng các căn nhà phố và biệt thự tại vị trí đảo Phượng Hoàng cung cấp cho thị trường không nhiều, VnRep phải dùng từ là rất ít so với quy mô. Chỉ có khoảng 2600 sản phẩm tại phân khu Phoenix South. Do đó, những khách hàng nào muốn đầu tư tốt nhất nên mua trong thời điểm mở bán này để được giá từ chủ đầu tư, nhận được mã căn ưng ý.

aqua city phoenix south

Sở hữu Aqua City Phoenix South quý khách sẽ được những gì?

Phân khu Phoenix South được chủ đầu tư đưa vào những tiện ích nổi bật để phục vụ cho cư dân an cư tại đây như, các trường học liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế. Ưu tiên phục vụ nhu cầu giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các cư dân trên đảo, thêm vào đó một số tiện ích quý khách có thể trải nghiệm bằng cách kết nối đến tất cả các tiện ích chung như: bến du thuyền, trung tâm thể dục thể thao Aqua Sport Complex, khu vực cắm trại, dã ngoại,… tất cả đều được xây dựng để phục vụ cho tất cả các cư dân của Aqua City.

Khi quý khách đặt mua tại phân khu Phoenix South, Novaland có hỗ trợ chính sách ưu đãi trong thanh toán đến cho các quý khách hàng của mình, cụ thể quý khách chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng – 50% khi nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán chuẩn, hỗ trợ rất đắc lực cho quý khách, quý khách có thể sở hữu một căn nhà tại dự án đại đô thị bậc nhất với số tiền bỏ ra ban đầu rất nhỏ. Với chính sách này quý khách không bị áp lực trong quá trình thanh toán, có thể linh động trong việc xoay chuyển dòng tiền.

Trên đây là những thông tin mới nhất mà VnRep cập nhật để phổ biến cho các quý khách hàng. Hy vọng rằng quý khách sẽ chọn lựa cho mình được một loại hình sản phẩm ưng ý tại dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A