Tìm hiểu thông tin tổng quan về Khu chung cư Q7 Boulevard

q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh là dự án căn hộ đẳng cấp có ưu điểm là các căn hộ sở hữu diện tích thoáng đãng và vuông vắn. Nên công việc cải tạo ghép hai căn hộ thành một diễn ra khá dễ dàng.

Q7 Boulevard

Vị trí đắc địa của Khu chung cư Q7 Boulevard

Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard có vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: sân vận động Quận 7, Bến xe Quận 7. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch rất là tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Quận 7 đã phát triển thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Những tiện ích q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Bao quanh Căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard là các tiện ích dịch vụ hiện đại và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Khu chung cư Q7 Boulevard – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Một ngôi nhà được khách hàng đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được di chuyển tốt và chủ nhân mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu tất cả những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường dao động 90% hệ thống căn hộ chung cư giá rẻ giai đoạn này đều không xẩy ra hệ thống này ngay kể cả những căn hộ chung cư giá rẻ. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ làm cho chi phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi lúc đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau thường ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Khu chung cư Q7 Boulevard còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Chủ đầu tư của Khu chung cư Q7 Boulevard là Hưng Thịnh Corp. Đây là một trong những đơn vị CĐT hàng đầu nhất thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Hưng Thịnh Corp rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án căn hộ vượt bậc như Saigon Mia, Moonlight Residences, Saigon Mia, Lavita Charm,Citizen.TS, 91 Phạm Văn Hai …. Sau thời gian bất động sản đóng băng thì Hưng Thịnh Corp quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án căn hộ Khu chung cư Q7 Boulevard. Khu chung cư Q7 Boulevard không chỉ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Khu chung cư Q7 Boulevard mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Đọc thêm tin này