Với Chung cư cao cấp Ascent Plaza: Trải nghiệm không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Tiếp nối sự thành công của chuỗi sản phẩm căn hộ giá rẻ mang thương hiệu Tiến Phát, Tiến Phát Corporation tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nổi trội mang tên dự án Ascent Plaza Bình Thạnh. Đây là dự án bất động sản khu dân cư gồm chung cư cao cấp, quần thể văn phòng và trung tâm thương mại được thiết kế sang trọng, tiên tiến kết hợp với môi trường sống trong lành.

Ascent Plaza

Dự án căn hộ Ascent Plaza lựa chọn hàng đầu

“Nhất vị nhị hướng” – nếu đây được xem như là 2 nhân tố quan trọng nhất lúc đi mua nhà thì Ascent Plaza Tiến Phát Corp là tòa căn hộ sở hữu ưu thế lớn nhất. Nằm hoàn toàn trên trục đường Nơ Trang Long nhìn ra view city và trung tâm thương mại phía sau là hồ cảnh quan. Đánh giá Chung cư cao cấp Ascent Plaza không thể nào không nhắc đến ưu thế của vị trí trung tâm mà dự án bất động sản tọa lạc bởi đường Nơ Trang Long đi đến trực tiếp với đường Nơ Trang Long, Pham Văn Đồng Nguyễn Xí và Phan Văn Trị những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Sài Gòn rất thuận lợi.

Nhằm chắc chắn sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây, Tiến Phát Corporation đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn cung cấp nhu cầu khám chữa bệnh, hướng dẫn sức khỏe của mọi cư dân một cách nhanh nhất.Không phải đi đến xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư cao cấp tại Tiến Phát Corp , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu.

Khu chung cư hạng sang Ascent Plaza đầy cá tính

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được chủ đầu tư Chung cư cao cấp Ascent Plaza chọn lựa sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cung cấp tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi trội này cho thấy khả năng sinh lời vĩnh viễn và bền vững của dự án. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang đa chức năng như Chung cư cao cấp Ascent Plaza là rất lớn và có khả năng trở thành xu thế mới trong tương lai. Khi mà các thành phố lớn như Sài Gòn, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lựa vô cùng tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty nhỏ và vừa…

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư cao cấp Ascent Plaza tại: bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Những khách hàng đã mua được căn hộ chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm lúc coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, thuận tiện thanh khoản lúc đang quan tâm chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án bất động sản hiện nay với những ưu thế cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Khi liên hệ với TT Tư vấn khách hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp tin tức cần thiết như bảng giá, mặt bằng…Các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng tìm căn dựa trên nhu cầu, nguồn tài chính và đưa ra các phương án tốt nhất. Sau lúc chọn được căn, chuyên viên sẽ tiếp tục hướng dẫn trong việc làm hợp đồng, các thủ tục pháp lý cần thiết. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Chung cư cao cấp Ascent Plaza đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Thông tin tại: Căn hộ Summer Residences